LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 27 TỪ 11/3 ĐẾN 17/3/2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC              TUẦN 27 ( TỪ 11/3/2019 => 16/3/2019 )

NAM HỒNG                                               NĂM HỌC 2018 – 2019

LỚP TRỰC TUẦN

Điểm số 1 :4B (GV Vũ Thị Lệ Thủy  ) VS cổng trường    : 5B

Điểm số 2 : 3C (GV Lưu Hồng Chung ) VS cổng trường    : 5C

Điểm số 3 : 4E (GV Vũ Thị Vân ) VS cổng trường : 4G

THỨ SÁNG CHIỀU
 HAI11/3 + Chào cờ đầu tuần- Hội ý GV.+ Kiểm tra KHBD+ Lên lớp.  + Lên lớp+ Tập huấn điền kinh tại THCS Nam Hùng( Đ/c Hưng phụ trách, HS Đức 5B)+ 14h: Tổ trưởng ,tổ phó nộp danh sách lớp, phòng thi khối 4 + 5 cho Đ/ c Hiền HP.
BA12/3 + Lên lớp + Lên lớp+ Tập huấn cờ vua tại PGD( Đ/c Hải phụ trách, HS Hải 5E, Thảo 4G)
            TƯ13/3 + Lên lớp+  8h: Đ/c Lý nhận bài Kiểm tra tại PGD.  + Kiểm tra chất lượng giữa kỳ II.Khối 4+ 5 (Môn Toán, TV).+ Tập huấn điền kinh tại THCS Nam Hùng( Đ/c Hưng phụ trách, HS Đức 5B)
 NĂM14/3 + Lên lớp + Lên lớp+ Tập huấn cờ vua tại PGD( Đ/c Hải phụ trách, HS Hải 5E, Thảo 4G)
 SÁU15/3 + Lên lớp + Lên lớp+ Tập huấn điền kinh tại THCS Nam Hùng( Đ/c Kiên phụ trách, HS Đức 5B)